Biên Hòa Lắp Eq Cho Đàn Guitar Chỗ Nào, Guitar Ráp Eq ở Biên Hòa

Bạn đang tìm ở Biên Hòa Lắp Eq Cho Đàn Guitar Chỗ Nào, Guitar Ráp Eq ở Biên Hòa. Hãy đến với chúng tôi CHUYÊN lắp ráp eq các loại cho đàn guitar. Đảm bảo chất lượng – uy tín

Biên Hòa Lắp Eq Cho Đàn Guitar Chỗ Nào, Guitar Ráp Eq ở Biên Hòa

Mình cũng một thời suy nghĩ sai như các bạn. Thật ra hãng đàn nào cũng vậy,đóng hoàn chỉnh cây đàn họ mới bắt đầu lắp EQ. Thật ra việc lắp EQ ko ảnh hưởng j nhiếu đến kết cấu hộp đàn cả. Âm thanh được nhận vô từ mặt đàn và dội lại ra cả trước lẫn sau, còn mặt hông chỉ để cố định thùng đàn thôi. Lắp bộ EQ ở bên hông ko ảnh hưởng j cả.

Nhưng người thợ lắp đặt phải chuyên nghiệp chứ ko phải muốn lắp sao cũng được.Khi lắp phải lấy giấy vạch mẫu sẵn và vẽ lên mặt hông đàn. Sau đó dùng máy cắt lưỡi titan chuyên dụng để khoét phần vạch sẵn. Mún cẩn thận mình còn phải dán băng keo đục những phần ko cắt để tạo độ ổn định. Phần điểu chỉnh thạch anh và test cũng ko kém phần quan trọng, bước này nhìu khi mất cả nửa ngày. Một cây đàn canh chuẩn thì độ vang sẽ đều hết 6 dây, đồng nghĩa với việc treble và bass phải cân bằng.
Biên Hòa Lắp Eq Cho Đàn Guitar Chỗ Nào, Guitar Ráp Eq ở Biên Hòa
Guitar Ráp Eq ở Biên Hòa

Sau đây là tất cả những loại EQ chính hãng đã thông qua quá trình thử nghiệm thành công. Ở đây tại sao mình nhấn mạnh từ “chính hãng”? EQ hiện nay trên thị trường 90% là nhập từ Trung Quốc.

Trên các trang taobao, alibaba một loại EQ có hơn trăm mức giá chênh lệch nhau 20-200k/cái. Những giá khác nhau này là do thị trường hàng Tàu rất nhiều cơ sở sản xuất lắp ráp ko rõ nguồn gốc xuất xứ và hàng Tàu cũng có loại 1, loại 2, loại 3…Giá mình nêu trên thật ra ko phải rẻ nhất trên thị trường nhưng mình cam đoan là hàng đánh từ trong hãng ra, còn nguyên hộp, tem niêm phong và đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Những hàng này lắp sẽ được đảm bảo tuyệt đối với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng từ hãng.
ráp eq guitar biên hòa
Biên Hòa Guitar Ráp Eq ở Biên Hòa
Thay vì những lời động viên của mọi người và mọi loại thuốc tâm lý khác, học đàn sẽ tác động lên tình cảm của con người bằng những cách rất khác nhau và hoàn toàn vô hại việc dán Biên Hòa Lắp Eq Cho Đàn Guitar Chỗ Nào cứ để  https://nhaccudongnai.com/ . Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.004.898zalo