Chuyên sửa đàn guitar ở Biên Hòa

Việc sửa đàn guitar ở Biên Hòa xảy ra khi thời gian sử dụng lâu dài khiến đàn bị hỏng hóc. Để tìm kiếm địa chỉ sửa đàn uy tín không phải điều dễ dàng. Nhạc cụ Trường Sa Biên Hòa xin giới thiệu dịch vụ sửa chữa đàn piano uy tín và chất lượng.

Các dịch vụ sửa chữa đàn guitar ở Biên Hòa

Thay dây đàn guitar

Khi sử dụng đàn liên tục trong thời gian dài hoặc do bảo quản chưa tốt. Điều này làm cho dây đàn bị đứt hoặc bị giãn. Chúng gây ảnh hưởng lớn tới độ thẩm mỹ cũng như chất lượng âm thanh khi chơi đàn.

Với dịch vụ sửa chữa đàn guitar Biên Hòa, chúng tôi cam kết thay thế đàn cho bạn bằng các loại dây đàn tốt nhất. Chúng tôi chuyên sản xuất đàn và các loại phụ kiện, dây đàn. Cam kết mang tới những loại dây đàn tốt nhất từ được nhập khẩu hoặc sản xuất. Chúng tôi cũng thực hiện căn chỉnh lại dây đàn theo đúng với ban đầu, mang lại chất lượng âm thanh ổn định.

Vệ sinh đàn

Đây là vấn đề thường gặp khi sử dụng đàn guitar thời gian dài. Có nhiều vấn đề ảnh hưởng tới đàn như bụi bẩn, thời tiết ẩm ướt hay các lỗi trong các chi tiết máy … Việc vệ sinh đàn thường xuyên giúp đàn hoạt động ổn định và giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ.

Cân chỉnh dây  đàn

Giống như nhiều chi tiết khác, dây đàn sau khi sử dụng sẽ  mất đi sự chính xác vốn có của nó. Chất lượng âm thanh giảm, dậy bị trùng và  mất chính xác khi chơi đàn. Việc thay thế, sửa đàn guitar ở Biên Hòa tại dây đàn giúp lấy lại độ nảy, cảm xúc cho người chơi đàn.

Hư hỏng do các tác động ngoại cảnh

Có nhiều nguyên nhân và tác động ngoại cảnh, công trùng, động vật hoặc thời tiết khiến đàn bị hư hỏng. Khi đó, khách hàng cần nhanh chóng tới nhạc cụ Trường Sa Biên Hòa thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng đàn bao gồm căn chỉnh pedal, bảo dưỡng bộ máy,…

Xem thêm: Shop bán đàn guitar ở biên hòa uy tín nhất

Sửa đàn guitar ở Biên Hòa-uy tín, chất lượng hàng đầu

  • Shop nhạc cụ Trường Sơn Biên Hòa là một trong số những nhà cung cấp đàn guitar lớn nhất Việt Nam. Các linh kiện, phụ kiện đều được nhân công trực tiếp sản xuất và phân phối.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo lành nghề. Nhiều năm kinh nghiệm với nhiều kiến thức và sự am hiểu về đàn guitar. Công tác sửa chữa sẽ diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc sửa chữa.
  • Dịch vụ sửa chữa đàn guitar, bảo dưỡng đàn hoạt động 24/7. Chúng tôi hoạt động cả ngày nghỉ, ngày lễ với mong muốn mang tới khách hàng  dịch vụ tốt nhất.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ cùng chế độ  bảo hành các linh kiện dài hạn sau khi sửa chữa.
  • Báo giá sửa chữa đàn guitar cam kết cạnh tranh nhất thị trường. Đảm bảo giá thành rẻ nhưng chất lượng dịch vụ chất lượng hoàn hảo.
  • Các chính sách bảo hành dài hạn, cụ thể tránh tình trạng hỏng hóc trong khi tháo lắp đàn. Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu hỏng hóc sau quá trình sửa chữa đàn tại cơ sở chúng tôi. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

Khi có nhu cầu sửa đàn guitar ở Biên Hòa, khách hàng hãy liên hệ cửa hàng nhạc cụ Trường Sa Biên Hòa. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng dịch vụ sửa chữa uy tín và đảm bảo chất lượng nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.004.898zalo