Giá đàn guitar ở Biên Hòa bao nhiêu?

Giá đàn guitar ở biên hòa hiện nay có sự dao động phụ thuộc vào cơ sở phân phối, giá cả thị trường,…VV. Tại nhạc cụ Trường Sa, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đàn guitar , bạn đặt câu hỏi giá đàn guitar ở Biên Hòa bao nhiêu?  để đảm bảo chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Đàn guitar giá rẻ ở Biên Hòa là khoảng bao nhiêu?

Tại shop nhạc cụ Trường Sa Biên Hòa, toàn bộ đàn guitar đều được sản xuất từ xưởng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Do không qua khâu trung gian nên giá thành đàn guitar tới tay người tiêu dùng cam kết rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chỉ với 400 – 600k là bạn đã có thể mua đàn guitar thuộc dòng guitar classical. Với mức giá từ 800 – 900k, bạn sẽ sở hữu ngay một cây guitar acoustic chất lượng tương đối ổn.

Hiện nay, đàn guitar ở biên hòa với đàn guitar classical trong khoảng giá 400k – 600k thường dành cho những sinh viên eo hẹp về tài chính. Về chất lượng và âm thanh khó có thể bằng các loại đắt tiền khác.

Đàn guitar electric, giá thành cao hơn so với đàn guitar acoustic và guitar classic. Cây guitar điện chính hãng tại shop nhạc cụ Trường Sa Biên Hòa có giá khoảng 4 triệu đồng.

Giá đàn guitar ở Biên Hòa bao nhiêu?
đàn guitar ở Biên Hòa bao nhiêu?

Đàn guitar tầm trung và cao cấp có giá bao nhiêu?

Về chất lượng thì đàn loại này thường có giá cao hơn. Về chất lượng âm thanh và độ bền bỉ sẽ cao hơn.  Tại cửa hàng nhạc cụ Trường Sa Biên Hòa giá đàn guitar phù hợp nhiều đối tượng?. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm đàn tầm trung và cao cấp tới tay người tiêu dùng.

Loại đàn này có giá thấp nhất khoảng hơn 3 triệu/cây hoặc nhiều hơn. Giá cao hơn nếu là dòng Guitar cao cấp. Tất cả các dòng sản phẩm đều được xưởng trực tiếp sản xuất và phân phối nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Giá đàn guitar ở Biên Hòa bao nhiêu?
Giá đàn guitar ở Biên Hòa bao nhiêu?

Nhạc cụ Trường Sa- Giá đàn guitar ở Biên Hòa bao nhiêu?

Tại Biên Hòa, nhạc cụ Trường Sa Biên Hoà là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm đàn guitar giá rẻ. Gía rẻ ở đây là rẻ hơn so với mặt bằng chung thị trường. Do chúng tôi trực tiếp sản xuất các sản phẩm đàn này. Việc phân phối, bán sản phẩm không qua trung gian nên giá thành cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tòan bộ đàn guitar biên hòa đều được cập nhật liên tục trên website khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Với mỗi sản phẩm, chúng tôi đều áp dụng chương trình khuyến mãi và hậu đãi lớn. Do đó, bạn không cần lo lắng việc tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa.

Các sản phẩm cam kết độc quyền tại xưởng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm từ âm thanh, kiểu dáng tới giá thành.

Nếu đang phân vân  đàn guitar ở Biên Hòa có giá bao nhiêu, hãy liên hệ ngay nhạc cụ https://nhaccudongnai.com/  Hãy khởi đầu đam mê của bạn từ chính những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.004.898zalo