Guitar Acoustic Biên Hòa có đặc điểm gì, giá bán bao nhiêu?

Guitar biên hòa giá rẻ mua ở đâu?

Guitar Acoustic Biên Hòa là dòng guitar có nhiều ưu điểm tuyệt vời được khách hàng rất ưa chuộng. Nhạc cụ Trường Sa Biên Hòa là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối dòng sản phẩm đàn này với chất lượng và giá thành vô cùng phải chăng.

Những loại đàn Acoustic được bán tại Biên Hòa

Hiện nay tại nhạc cụ Trường Sa Biên Hòa có sản xuất và phân phối nhiều loại đàn khác nhau theo thiết kế, âm thanh. Hiện nay các loại đàn này được phân chia thành nhiều dạng khác nhau tùy thuộc hình dáng, số lượng dây đàn. Cửa hàng nhạc cụ Trường Sa Biên Hòa có các dòng Acoustic khác nhau như:

Đàn Guitar Acoustic 12 dây

Thông thường, đàn guitar thường được sản xuất với 6 dây cơ bản. Tuy nhiên với dòng Acoustic này, dây đàn có số lượng lớn gấp đôi thông thường giúp hình thành những âm thanh cao độ khác nhau. Mang tới âm thanh hài hòa, tính cộng hưởng cao tới người nghe.

Đàn Guitars Dreadnought

Sản phẩm đàn này hiện phổ biến nhất trên thị trường. Chúng có chất lượng âm thanh với độ chính xác cao, thường dành cho người  mới bắt đầu. Hiện nay loại đàn này không được bày bán phổ biến. Tuy nhiên chúng vẫn là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tại Guitar Acoustic Biên Hòa lựa chọn.

Những ưu điểm của Guitar Acoustic Biên Hòa

Dòng Guitar Acoustic Biên Hòa được đánh giá là dòng đàn tốt nhất khi dùng trong đệm hát. Các sản phẩm tại shop nhạc cụ Trường Sa Biên Hòa được thiết kế ngày càng cải tiến thuận tiện hơn cho việc đệm hát.

  • Guitar Acoustic Biên Hòa được thiết kế với trọng lượng nhẹ. Bề ngoài được sơn lớp sơn nâu gỗ đặc trưng mang âm thanh vui tươi. Chúng rất thích hợp sử dụng trong việc đệm hát.
  • Khác với các dòng Guitar điện, dòng Acoustic không sử dụng nhiều phụ kiện đi kèm như loa, dây điện nên người dùng có thể dễ dàng mang theo.
  • Sản phẩm sử dụng dây sắt đảm bảo độ cứng cao. Với những người đã nắm chắc quy tắc chơi sẽ dễ dàng chơi trên nhiều loại đàn guitar khác.
  • Do không yêu cầu phụ kiện đi kèm nên chi phí cho sản phẩm tương đối thấp. Hiện dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng tại Việt Nam do chúng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Giá bán Guitar Acoustic Biên Hòa bao nhiêu

Tại nhạc cụ Trường Sa Biên Hòa, các sản phẩm Guitar Acoustic đều được chính xưởng sản xuất và phân phối. Vì thế, các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo độc quyền, chất lượng nhất. Khâu phân phối không qua trung gian nên khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng. Trong khi giá thành cam kết cạnh tranh nhất thị trường.

Hiện nay các dòng Guitar Acoustic tại shop nhạc cụ Trường Sa  Biên Hòa rất đa dạng từ giá thấp tới giá tầm trung và các dòng sản phẩm cao cấp. Giá bán đàn dao động trong khoảng từ 8 trăm nghìn đồng tới 1O triệu đồng.

Để có được báo giá Guitar Acoustic chính xác nhất. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng với những sản phẩm mới và cao cấp nhất. Khi có nhu  cầu mua Hãy liên hệ ngay Nhạc cụ Trường Sa Biên Hòa để được hỗ trợ tư vấn mua hàng nhanh chóng, chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.004.898zalo